Anh SlideAnh Slide 2Anh Slide 3Anh Slide 4

Lý sinh (Dùng cho đào tạo Cử nhân Điều dưỡng)

          Mặc dù đào tạo điều dưỡng có trình độ đại học ở nước ta đã được tiến hành từ năm 1995, nhưng so với lịch sử đào tạo nguồn nhân lực y tế thì vẫn còn quá non trẻ, kinh nghiệm đào tạo còn rất hạn chế và các giáo trình được biên soạn và xuất bản phục vụ cho đào tạo điều dưỡng trình độ đại học còn ít. Để giúp các bạn đọc bổ xung thêm nguồn tài liệu phục cho ngành học của mình Thư viện - Trường Cao đằng Y tế Thái Nguyên xin giới thiệu với độc giả cuốn "Lý sinh" (Dùng cho đào tạo Cử nhân Điều dưỡng) của Tác giả Phan Sỹ An.
 
http://sach24.vn:80/files/products/7K911.jpg

          Mục tiêu của cuốn sách này là giúp sinh viên:
          - Phát biểu đúng một số định luật vật lý cơ bản có liên quan nhiều đến công việc sau này trong chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho người bệnh.
          - Trình bày các quá trình và tác dụng của một số hiện tượng vật lý cơ bản xảy ra trong cơ thể sống và ứng dụng các hiện tượng vật lý đó nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ và bảo vệ môi trường.
          - Trình bày được nguyên lý và cách ứng dụng của các kỹ thuật vật lý chính trong công tác điều dưỡng và chăm sóc sức khoẻ.
          Giáo trình Lý sinh này được viết với thời lượng môn học là 2 đơn vị học trình (27 tiết) theo quy định trong khung chương trình. Cuốn sách cũng có thể có ích cho các học viên khác thuộc các chuyên ngành Y, sinh học nhằm mục đích nâng cao các kiến thức lý sinh cơ bản để đi vào các bài giảng cao hơn của các chuyên ngành khác.

          NỘI DUNG CUỐN SÁCH 6 VỚI NHỮNG NỘI DUNG CƠ BẢN NHƯ SAU:

          Bài 1: Bài mở đầu
          Bài 2: Chuyển động vật chất trong cơ thể
          Bài 3: Âm học và sự sống
          Bài 4: Các hiện tượng điện ở cơ thể sống
          Bài 5: Tác dụng cảu ánh sáng lên cơ thể sống
          Bài 6: Bức xạ ion hóa và cơ thể sống

 
 
Bộ sưu tập

Thống kê

66187
  • Tài liệu số: 109
  • Tổng lượt truy cập: 66187
  • Hôm nay: 0
  • Hôm qua: 3
  • Tuần này: 5
  • Tuần trước: 29
  • Tháng này: 91
  • Tháng trước: 173