Anh Slide 3

Tin hoạt động

Lễ Công nhận tốt nghiệp các lớp liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Điều dưỡng, Dược hình thức đào tạo vừa làm vừa học, khóa học 2017 - 2019, Tuyển sinh đợt 1 tại Thái Nguyên
Ngày 15/6/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Phòng Đào tạo trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên phối hợp với phòng Công tác học sinh - sinh viên đã long trọng tổ chức Lễ Công nhận tốt nghiệp các lớp liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Điều dưỡng, Dược hình thức đào tạo vừa làm vừa học, khóa học 2017 - 2019, tuyển sinh đợt 1 tại Thái Nguyên.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn - Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Phan Thanh Ngọc - Phó Trưởng phòng Đào tạo, TS.Hoàng Thị Thủy - Phó trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên, các Thầy cô giáo là cán bộ phụ trách đại diện cho các bộ môn, phòng ban; cán bộ là cố vấn học tập và các em sinh viên lớp liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Điều dưỡng, Dược hình thức đào tạo vừa làm vừa học, khóa học 2017 - 2019, Tuyển sinh đợt 1 tại Thái Nguyên.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên, ThS. Phan Thanh Ngọc - Phó trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 202 sinh viên liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Điều dưỡng, 67 sinh viên liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Dược.

Trong chương trình, Ban Giám hiệu trao thưởng cho 34 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, trong đó: ngành Điều dưỡng 30 sinh viên (14,85%), ngành Dược 4 sinh viên (5,97%). Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn đã chia sẻ: "Lễ tốt nghiệp cũng là lúc chính thức khép lại hành trình 2 năm đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, khép lại những sóng gió, những áp lực và cả niềm hạnh phúc được vượt qua chính mình"

Với những kiến thức nhà trường đã trang bị, với trình độ đào tạo đã đạt chuẩn theo Thông tư số 26/2015/TTLT-BYT-BNV quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y, các tân sinh viên sẽ tự tin với kiến thức của mình và trở thành những người cán bộ y tế tâm huyết trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân”./.

Thanh Ngọc - Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

Bộ sưu tập