Anh Slide 3

Tin hoạt động

Giải thể thao chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2019)
Ngày 10/05/2019, tại sân thể thao kí túc xá, Ban chấp hành đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã tổ chức Lễ bế mạc giải thể thao dành cho các chi đoàn trong toàn trường nhằm thiết thực chào mừng 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2019)

Tới dự với lễ bế mạc có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; BsCKII. Dương Ngọc Anh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Hoàng Thủy - Bí thư Đoàn trường, phó trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên; ThS. Trịnh An Toàn - Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên; các đồng chí ban thường vụ, ban chấp hành đoàn trường; các đồng chí trọng tài, các vận động viên tham dự giải đấu và đông đảo cổ động viên là các cán bộ giảng viên, sinh viên.

Trận thi đấu bóng chuyền giữa hai đội CD7 Dược- Hộ sinh và Chi đoàn Phòng ban cơ sở

Giải thi đấu thể thao thể thao là một trong những hoạt động thiết thực được tổ chức để chào mừng Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, khuyến khích các đoàn viên thanh niên tích cực tham gia giải đấu để cùng nhau rèn luyện sức khỏe thể chất cũng như tinh thần để chung tay đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường trao cho môn thi đấu bóng chuyền

TS. Hoàng Thủy - Bí thư đoàn trường, phó trưởng phòng công tác học sinh sinh viên và BsCKII Dương Ngọc Anh - Trưởng phòng tổ chức cán bộ,

chủ tịch công đoàn trao giải cầu lông nội dung đôi nam nữ

ThS. Trịnh An Toàn - Trưởng phòng công tác học sinh sinh viên trao giải cầu lông nội dung đôi nam

Trải qua 01 tuần thi đấu sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết (từ ngày 06/05 - 10/05/2019), Giải bóng chuyền, cầu lông dành cho đoàn viên thanh niên năm học 2018 – 2019  đã thành công tốt đẹp. Giải đấu năm nay các vận động đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết đồng đội để cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng./.

Bộ sưu tập

• Tài liệu số: 109